RSS

Bảo Lộc sắp có siêu thị Co.opMart

01 Th1

Saigon Co.op và Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) – công ty có phần vốn góp lớn của Saigon Co.op vừa khởi công tiếp hai siêu thị Co.opMart tại TPHCM và tỉnh Lâm Đồng.


Khởi công xây dựng Co.opMart Bảo Lộc – Ảnh: Văn Liêm

Siêu thị Co.opMart Củ Chi được khởi công xây dựng sáng nay ngày 27-12 tại số 357 Quốc lộ 22, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM có vốn đầu tư gần 40 tỉ đồng. Đây là siêu thị Co.opMart thứ hai tại các huyện ngoại thành TPHCM được xây dựng. Công trình gồm một tầng trệt và một tầng lầu có tổng diện tích trên 6.600 mét vuông dự kiến sẽ hoàn thành đưa vào khai thác trong quý 3 năm 2011.

Trước đó hai ngày, Saigon Co.op và SCID cũng cho khởi công siêu thị Co.opMart Bảo Lộc được xây dựng trên diện tích đất 7.000 mét vuông tại đường Trần Phú, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Công trình cũng gồm một tầng trệt và một tầng lầu này có tổng vốn đầu tư trên 60 tỉ đồng dự kiến hoàn thành và đưa vào khai thác vào quý IV năm tới.

Đây sẽ là 2 siêu thị Co.opMart thứ 51 và 52 của Saigon Co.op đầu tư. Dự kiến ngày 29-12 tới, Saigon Co.op và SCID sẽ khai trương thêm một siêu thị Co.opMart mới ở tỉnh Quảng Trị, nâng tổng số siêu thị Co.opMart đi vào hoạt động trong cả nước là 50 siêu thị, đúng như kế hoạch đặt ra của Saigon Co.op là hết năm 2010 đưa vào hoạt động được 50 siêu thị Co.opMart trên toàn quốc và đến năm 2015 là đạt 100 siêu thị Co.opMart.

 

theo TBKTSG Online

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Một 1, 2011 in Uncategorized

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: