RSS

Thành phố Bảo Lộc – Thành phố trẻ: Mừng TP Bảo Lộc 1 năm tuổi

28 Th4

Thời gian thấm thoát trôi qua, nó êm đềm trôi, nó lấy đi của chúng ta rất nhiều thứ và cũng cho lại chúng ta không ít.Ngày 28/04/2010 Thị Xã Bảo Lộc chính thức có tên là Thành phố Bảo Lộc, một thành phố mới trên cao nguyên xanh, một thành phố trẻ của những con người nhiều nhiệt huyết và khát khao cống hiến cho quê hương mình.
Thành phố Bảo Lộc một năm qua đã có nhiều thay đổi với những bạn hàng ngày đang sống và học tập tại chính Bảo Lộc thì có lẽ sự thay đổi trên quê hương mình các bạn sẽ cảm thấy rất chậm chạm nhưng với chúng tôi những người xa Bảo Lộc thân yêu đang học tập và làm việc ở những nơi xa sẽ cảm nhận được nhiều hơn về thành phố trẻ Bảo Lộc.
Với tôi những sự thay đổi trên đã làm thay đổi bộ mặt của Bảo Lộc chúng ta. Còn các bạn chúng ta đã làm gì cho Bảo Lộc thân yêu nào. Dưới đây chỉ là ý kiến của mình mà thôi.
Một thành phố mới mang lại cho chúng ta nhiều điều thú vị phải không các bạn.

+ Đầu tiên là Lâm Đồng là tỉnh thứ 3 có 2 thành phố bên cạnh Quảng Nam có TP Hội An và TP Tam Kỳ, Khánh Hòa với TP Nha Trang và TP Cam Ranh.

(ảnh: sangbaoloc)

+ Thứ hai xe giường nằm của hai hãng xe Thành Bưởi và Phương Trang đã đưa vào hoạt động nhằm phực vụ tốt hơn như cầu vận chuyển đi lại của người dân Lâm Đồng trong đó có TP Bảo Lộc chúng ta.

(ảnh: phuongtrangdalat.com)
Cùng với đó vào ngày 15/10/2010, tại Km125 + 800, Quốc lộ 20, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, Tập đoàn Đức Long Gia Lai (Mã chứng khoán: DLG) đã tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động bến xe khách liên tỉnh Đức Long Bảo Lộc. Đây là bến xe thứ 2 mang thương hiệu Đức Long trên cả nước, là bến xe tư nhân đầu tư kinh doanh theo mô hình xã hội hóa trên địa bàn cả nước.

(ảnh: duclonggroup.com)

+Thứ ba: Dự án B’lao Charming do Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Phát triển Đông Đô làm chủ đầu tư, và được công ty Cổ phần Dịch vụ – Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phân phối. B’lao Charming tọa lạc tại phường Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những dự án đô thị mới lớn của thành phố Bảo Lộc được khởi công xây dựng.

(ảnh: diaoconline.vn)
Siêu thị Co.op Mart đầu tiên trên địa bàn Lâm Đồng do Công ty cổ phần đầu tư – phát triển Saigon Co.op (SCID) đầu tư vừa được khởi công xây dựng sáng ngày 25/12 tại phường 2 – thành phố Bảo Lộc. Theo đó, Siêu thị Co.op Mart Bảo Lộc được xây dựng trên diện tích đất rộng 7.000m2, quy mô 1 trệt, 1 lầu với tổng vốn đầu tư lên tới 60 tỷ đồng. Đây là siêu thị Co.op Mart thứ 50 trong chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam của Saigon Co.op.

(ảnh: bee.net.vn)
Và với việc thegioididong.com khai truong chi nhánh tại Bảo Lộc đã tăng thêm sư lụa chọn cho bà con về các mặt hàng có thương hiệu đến với TP Bảo Lộc chúng ta.

Thứ 4: Năm 2010 cũng đánh dấu lần thứ 3 lễ hội văn hóa trà được tổ chức. Với chủ đề: “Bay xa hơn nữa, hương trà B’Lao”, Lễ hội Văn hóa trà Lâm Đồng lần 3 sẽ diễn ra trong 3 ngày tại thành phố Bảo Lộc và các huyện Di Linh, Bảo Lâm và thành phố Đà Lạt

(ảnh: traviet.org)
Còn nhiều sự đổi thay trên thành phố trẻ Bảo Lộc mà cá nhân mình không nhận thấy hết được. Các bạn cùng chia sẻ cùng mình nha.
p/s: vì ở xa nhà không có thời gian chụp hình nên lấy hình ảnh trên internet.Nếu trích dẫn nguồn chưa chính xác mong các tác giả thông cảm.

sources: BLQT

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Tư 28, 2011 in Uncategorized

 

Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: